About me

Xin chào mọi người!

Welcome mọi người đến với ngôi nhà nhỏ của mình.

Lập blog lâu rồi , vậy mà bây giờ mình mới viết phần giới thiệu 😀 .Trước kia mình sử dụng Opera để lưu trữ các bài viết, các công thức nấu ăn. Nhờ có Opera mà mình quen biết và hỏi hỏi được rất nhiều điều bổ ích, không chỉ các công thức, các tips mà ở đó còn chứa đựng rất nhiều tình cảm của những con người quen biết trên mạng, chưa từng gặp nhau. Cuộc vui nào cũng có hồi tàn, Opera thông báo sắp đóng cửa vĩnh viễn toàn bộ nhà O. Mọi trong O đều nháo nhác đi tản cư hết. Và mình cũng không ngoại lệ. Và mình đã chọn WordPress để làm nơi cư trú. Thật ra mình có địa chỉ WP cũng rất lâu rồi, nhưng hồi đó lập ra chỉ với một mục đích duy nhất là để đọc truyện mà thôi( bật mí nhé, mình rất là nghiền truyện phương Tây đặc biệt là truyện của Linda Howard 🙂 ) . Nên từ hồi đó đến giờ WP của mình vẫn “vườn không nhà trống ” cho đến tận bây giờ 😀

Mình lâp blog này với mục đích để ghi chép và cũng như chia sẻ với tất mọi người những công thức cũng như các tips mà bản thân mình đã rút ra trong quá trình làm bánh cũng như nấu ăn. Đồng thời, đây cũng là nơi mình ra vào mỗi ngày sau những giờ dạy học “căng thẳng ” ( nghe có vẻ nghiêm trọng nhỉ :D, nhưng mà ở cái lứa tuổi học trò cấp 2 dở dở ương ương với lắm chiêu lắm trò thì đối với người giáo viên đúng là nhức óc thật đấy 😀 ))

Blog của mình còn rất đơn sơ, vậy nên rất vui mừng chào đón mọi người đến ghé chơi 😉

3 thoughts on “About me

 1. Trang ơi, không thể nào link được đến blog em, chắc vì wordpress.org không có link như ở wordpress.com. Chị đã thử cài cả plugin về để làm mà vẫn không được, hic hic. Anyway, đã follow cô gái rùi nha! 😉 Rất nhiều công thức hay mà chị sẽ thử!!

  • Hi chị Mai! Hôm trước em có đọc mess chị gửi trên Fb mà em quên mất không trả lời chị. Chị cho em xin lỗi nha 😦 . Các link liên kết này em cũng không hiểu rõ lắm nên cũng không biết bày chị như thế nào nữa.
   Em cũng follow chị ngay khi ghé thăm blog của chị lần đầu rồi. Em đợi chị trả hàng ha 😉

   • Chị follow em rồi đó mà! Nhưng không hiện được blogroll như của em, haizzz Trình độ IT còi nó thế ý 😦

    Chị thích bài mousse bắp, chắc hôm nào sẽ thử!! 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s