Lại bánh mỳ

Cơn nghiện bánh mỳ đã quay trở lại, nhưng không biết có lợi hại hơn xưa không nữa 😀 .

Lâu lắm rồi mình không làm bánh mỳ, lý do rất đơn giản đó là vì trời quá là nóng nên mình chẳng thiết tha gì bánh trái cả, treo lò một thời gian dài rồi. Thế nhưng dạo gần đây thời tiết thay đổi, mưa gió liên miên suốt. Thôi thì thời tiết chiều lòng người, mình đi làm bánh mỳ, nhưng mà phải bánh mỳ ta cơ chứ không phải loại khác.

Lần này làm, mình vẫn sử dụng công thức của Baking Challenge. Làm một mẻ 200g bột được 6 chiếc vừa xinh một mẻ nướng 😀

Bánh chụp trong nhà buổi tối nên màu bánh trông xỉn quá 😦

WP_20140712_003[1]

Ảnh chụp ngày hôm sau: Ruột bánh bông xốp, nhẹ, nở và rỗng ruột

WP_20140713_005

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s