4 thoughts on “Bánh mỳ mặn

    • Em cám ơn chị Traxanh nhiều. Bánh này em ủ hơi lâu nên lỗ khí to quá chị à, nhưng may là em dùng tangzhong nên ăn vẫn mềm chứ nếu làm như bình thường chắc khô không ăn nổi mất chị à. Nếu chị không chê, em mời chị đĩa này hen 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s