Milk buns

Bánh này mình làm lâu rồi, giờ mới dỗi dãi up lên cho nhà cửa đỡ trống trải 🙂 .

Đây là một loại bánh mỳ ăn rất ngon, mềm và có rất nhiều biến thể từ công thức gốc như : papparotti, bánh mì ngọt…. Công thức làm Milk buns mình sử dụng bên nhà chị Khai Tâm

Bánh loại này vốn dĩ ăn mềm rồi, nhưng trong lần này mình lại sử dụng Tangzhong để bánh mềm hơn nữa . Điều quan trọng là bánh để đến ngày hôm sau vẫn rất mềm không bị cứng chứt nào. Công thức mình tham khảo bên nhà chị Hoa Dím

Tangzhong là gì? Để có cái nhìn cặn kẽ hơn về tangzhong mọi người có thể tham khảo kỹ hơn bên nhà cô Tứ Diễm

Bánh của mình sau khi nướng xong có quết 1 lớp bơ chảy lên trên mặt bánh nên nhìn chiếc bánh có vẻ bóng bảy, mỡ màng hơn rất nhiều. Mình nợ hình nội thất bên trong nhé, với lý do là mải ăn quá nên không chụp hình 😀

6tag_251013-18111220131029115651

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s